Vnpplus
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Các hoạt động

Hội thảo “Đối thoại về HIV/AIDS tại trường học”

Email In PDF.
Với những thành công từ buổi hội thảo tại trường tiểu học Đền Lừ, nhóm Mặt Trời Của Bé cùng nhóm Ước Mơ Tuổi Trẻ tiếp tục cuộc hành trình “Đối thoại” tại trường tiểu học Vĩnh Hưng, Hà Nội.
Đọc thêm...
 

Chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với kì thị trẻ OVC trong cộng đồng

Email In PDF.
“Tôi mong mỏi cho con tôi được đến trường, nhưng tôi không có cách nào để làm được, tôi nhờ các cô chú, anh chị hãy tư vấn cho tôi phương pháp để tôi có thể cho con tôi được đi học” – đó là những chia sẻ mở đầu cho Hội thảo “Đối thoại về ứng phó với kì thị trẻ OVC trong cộng đồng” do nhóm Mặt trời của bé và Ước mơ Tuổi trẻ tổ chức vào ngày 20 tháng 1 năm 2011 tại Hà Nội. Nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “Đối thoại”, Hội thảo “Đối thoại về ứng phó với kì thị trẻ OVC trong cộng đồng”  nhằm chia sẻ kinh nghiệm với các ông bố, bà mẹ có con sống chung với HIV nhằm tìm ra những phương pháp để giúp các gia đình cho con được đi học dễ dàng hơn, giúp trẻ sống chung với HIV hoà nhập với cộng đồng.
Đọc thêm...
 

ĐỐI THOẠI VỀ ỨNG PHÓ VỚI KÌ THỊ TRẺ OVC TRONG CỘNG ĐỒNG

Email In PDF.
Vào lúc 9h00  ngày 23/01/2011 tại số Khách ạn 297 Kim Mã đã diễn ra Hội Thảo “ĐỐI THOẠI VỀ ỨNG PHÓ VỚI KÌ THỊ TRẺ OVC TRONG CỘNG ĐỒNG “ với các tổ chức phi chính phủ do nhóm Mặt trời của bé và nhóm Ươc mơ tuổi trẻ đồng  tổ chức  .Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí ấm cúng và quan tâm đống góp í kiến  nhiệt tinh của các  thành viên tham dự và một số ban ngành liên quan
Đọc thêm...
 

“Đối thoại” về HIV/AIDS với các thầy cô giáo tại trường tiểu học Đền Lừ

Email In PDF.
Vừa qua, vào ngày 8/1/2011, nhóm Mặt Trời Của Bé và nhóm Ước Mơ Tuổi Trẻ đã phối hợp thực hiện thành công buổi “Hội thảo Phòng chống HIV/AIDS” tại trường tiểu học Đền Lừ.
Đọc thêm...
 

Chắp cánh cho khát khao đến trường của trẻ OVC

Email In PDF.
“Nhà trường sẵn sàng tạo điều kiện cho các em sống chung với H được đến trường, và các cô giáo sẵn sàng hỗ trợ các em”- Cô Chu Thị Kim Thoa, hiệu trưởng trường tiểu học Đền Lừ chia sẻ trong cuộc hội thảo phòng chống HIV/AIDS ngày 8/1/2011. Cuộc hội thảo được diễn ra tại trường tiểu học Đền Lừ do nhóm Mặt Trời Của Bé và nhóm Ước Mơ Tuổi Trẻ tổ chức.
Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL