Vnpplus
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Các hoạt động

NƯỚC MẮT NGƯỜI MẸ (VNMTS Hà Tĩnh)

Email In PDF.

Tôi có dịp gặp bà vào một buổi chiều tháng 5 khi tôi thay mặt cho những người trong nhóm tự lực VNMTS Hà Tĩnh đến thăm gia đình bà. Tháng 5 của miền Trung nắng cháy vì những đợt gío lào nóng rát thổi vào người ta mangtheo sự khắc nhiệt của thiên nhiên. Nhưng sự khắc nghiệt đó cũng không bằng những gì đã xẩy ra trong gia đìnhmột người phụ nữ tuổi đã ngoài 60 này.

Đọc thêm...
 

Tổng quan về hoạt động của NCH và việc chuẩn bị ra mắt Liên minh Hải Dương

Email In PDF.

I. Tổng quan về hoạt động của NCH tại Hải Dương:

- Hải Dương là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng bắc bộ, nằm trong tam giác trọng điểm kinh tế phía bắc: Hà Nội- Hải Phòng và Quảng Ninh. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây kinh tế xã hội luôn phát triển ở mức cao trong cả nước. Bên cạnh những thành tựu kinh tế là sự ảnh hưởng nặng nề của người dân nói chung. Như tình trạng các khu công nghiệp, nhà máy gần như lấp đầy các khu công nghiệp, chính vì vậy mà các vấn đề về: Dân di cư lao động ngoại tỉnh, trong tỉnh, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, các dịch vụ kèm theo, ... rất nhiều, đó là những vấn đề hết sức nan giải cho các cấp chính quyền và ban ngành địa phương, cùng với nhận thức của người dân chưa đầy đủ. ĐÓ là những lý do tất yếu mà Hải Dương sẽ gặp phải về những rủi ro, cũng như bệnh tật, nhất là vấn đề HIV/AIDS. Hiện nay các ca nhiễm HIV mới luôn gia tăng ở mức độ cao.

Đọc thêm...
 

Liên minh phụ nữ Thái Bình

Email In PDF.
Sáng ngày 22/6/2009 tại nhóm Vì ngày mai tươi sáng Thái Bình  đã tổ chức sinh hoạt liên minh phụ nữ trong tỉnh. Cùng tham gia chương trình có  các chị em đến từ các nhóm: Trà Lý Xanh, Chuông Ban Mai, Hy Vọng , Thắp Sáng iNiềm Tin và nhóm Vì Ngày Mai Tươi Sáng.
Đọc thêm...
 

Tin vui ở Thái Bình

Email In PDF.
Thêm phòng khám ngoại trú cho NCH tại Thái Bình

Sáng ngày 24/6/2009 tại TTYTDP huyện Đông Hưng ( trong Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng - Thái Bình) đã diễn ra buổi lễ khai trương phòng khám ngoại trú AHF Đông Hưng- Thái Bình. Phòng khám được thành lập với sự tài trợ của Quỹ Chăm sóc AIDS Hoa Kỳ( HP).

Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL