Vnpplus
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Các hoạt động

Giao lưu mạng lưới phụ nữ Thái Bình và Ninh Bình

Email In PDF.

Tại khách sạn Hoa Hồng I,Thị xã Sầm Sơn – Thanh Hóa, Ngày 10/4/2010 vừa qua đã diễn ra buổi giao lưu đặc biệt giữa 2 mạng lưới phụ nữ Thái Bình và Ninh Bình. Tham gia giao lưu là 60 phụ nữ đại diện 2 cho mạng lưới và đại diện Ban quản lý dự án : Tổ chức Quan tâm thế giới tại Việt Nam.

Đọc thêm...
 

HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG, GIAO LƯU VỀ HIV/AIDS CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Email In PDF.
Dự  án phòng chống HIV/AIDS cho thanh niên tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức triển khai hàng loạt các lớp tập huấn kiến thức cho các bậc cha mẹ trên địa bàn TP Bắc Ninh. Và Hội nghị truyền thông, giao lưu về HIV/AIDS cho người lao động tại khu công nghiệp. người lao dộng tự đang trọ trên địa bàn Phường Vân Dương – TP Bắc Ninh được diễn ra vào ngày 25/3/2010.Hoạt  động truyền thông do Dự án Pc HIV/AIDS cho thanh niên tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Nhóm VNMTS Bắc Ninh 1 và Thành đoàn Bắc Ninh tổ chức.
Đọc thêm...
 

Bài viết thực tế gửi anh chị em cùng đọc

Email In PDF.

SINH CON - NGUYỆN VỌNG CỦA NGƯỜI CÓ H

 

Hiện nay do được điều trị  ARV và chăm sóc sức khoẻ nên chất lượng cuộc sống của người có H ngày càng được nâng lên và nhu cầu sinh con của các cặp vợ chồng có H cũng tăng lên. Đây cũng là một nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của những người có H. Có những cặp vợ chồng nhờ có hiểu biết, được gặp các bác sĩ tận tình tư vấn và giúp đỡ để áp dụng các biện pháp dự phòng lây truyền từ mẹ sang con nên đã sinh ra được những em bé khoẻ mạnh. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người không ủng hộ người có H sinh con và ý kiến tư vấn của họ ( có thể không đúng) đặc biệt là của những người có chuyên môn làm cho nhiều người có H băn khoăn. Sau đây là những câu chuyện đã xẩy ra với NCH ở Hà Tĩnh chúng tôi.

Đọc thêm...
 

Bài viết gửi anh chị em cùng đọc

Email In PDF.

NHỮNG VÒNG BÁNH XE NHẪN NẠI

          Tiếng động cơ xe máy chạy ù ì,  nặng nhọc trên con đường ngoằn ngoèo đầy nắng gió. Bụi bay vào mắt cay xè. Mồ hôi chảy dài trên khuôn mặt xạm đen, gầy gò, thỉnh thoảng có mấy giọt rơi vào miệng, mặn chát! Anh Hạnh chỉ mong chở người khách đến nơi rồi tìm một chỗ râm mát để nghỉ. Nóng quá! Chiếc xe dừng lại trước ngôi nhà lụp xụp và mảnh vườn nhỏ. Người khách móc túi lấy tiền trả. Những đồng bạc lẻ, nhàu nát được vuốt lại cẩn thận được trao vào tay anh. Anh thầm nghĩ: Thế là một người chồng đi xa lại được về với vợ con. Hai tiếng vợ con làm anh sững lại . 

Đọc thêm...
 

Thông báo chuyển văn phòng

Email In PDF.

Mạng lưới hỗ trợ điều trị tại Quảng Ninh(QNP+) xin thông báo.

Văn phòng mạng lưới Hỗ trợ điều trị tại Quảng Ninh chuyển đến địa chỉ mới, xin thông báo để các bạn được biết để tiện việc liên hệ, địa chỉ mới tại số 53-Tổ 28-Khu 2b-Phường Cao Xanh- Hạ Long-Quảng Ninh.

Điện thoại:

Home phone :0333 656158 

Cell phone :   0988 08 1199 -0902 252578.

Email: pncuongqnnplus@gmail.com

Ban Điều Hành QNP+

 

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL