Vnpplus
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Các hoạt động

Trợ giúp pháp luật cho NCH - nuôi dưỡng niềm tin cho tương lai của NCH

Email In PDF.
Hình ảnh một buổi tư vấn pháp luật trực tiếp tại Bệnh viện Hà Đông cho NCH   Khi kể với chúng tôi về việc được Hỗ trợ pháp lí từ nhóm Mặt Trời Của Bé, ánh mắt chị H. rạng ngời những tia hi vọng vào một ngày mai sẽ tốt đẹp hơn cho hai mẹ con.
Đọc thêm...
 

Nhóm Ước mơ Tuổi trẻ mở rộng hoạt động trong công tác phòng, chống HIV/AIDS

Email In PDF.
Từ tháng 3/2010 đến tháng 12/2010, Nhóm Ước Mơ Tuổi Trẻ đã mở rộng các hoạt động của mình hướng đến những người có H trong cộng đồng. Ước Mơ Tuổi Trẻ đang thực sự thể hiện là một nhóm trẻ tràn đầy sức sống tại Thủ đô Hà Nội
Đọc thêm...
 

Mit tinh nhân ngày hành động Phòng Chống AIDS 2010

Email In PDF.
Sáng ngày 26/11/2010 tại nhà văn hóa lao động tỉnh Thái Bình, Trung tâm Phòng Chống AIDS Thái Bình kết hợp với sở y tế Thái Bình và các ban ngành trong tỉnh tổ chức buổi lễ mit ting trọng thể nhân tháng hành động Phòng Chống AIDS năm 2010.  
Đọc thêm...
 

Tư vấn Pháp luật trực tiếp cho NCH tại Phòng Khám bệnh ngoại trú - BV Hà Đông

Email In PDF.
Hình ảnh buổi tư vấn pháp luật tại phòng khám bệnh ngoại trú - BV Hà Đông Tư vấn Pháp luật trực tiếp cho NCH tại Phòng Khám bệnh ngoại trú - BV Hà Đông “Tôi đã được biết về Luật phòng chống HIV/AIDS, tôi đã hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của Người có H (NCH), tôi sẽ sống tích cực hơn để tránh lây lan HIV/AIDS cho người khác”.
Đọc thêm...
 

Tập huấn: nâng cao năng lực vận động chính sách và xây dựng thông điệp cho phụ nữ

Email In PDF.
Trong tháng 6 vừa qua, mạng lưới những người sống chung với HIV/AIDS tại Việt Nam đã tỏ chức chương trình tập huấn: “Nâng cao năng lực vận động chính sách và xây dựng thông điệp cho phụ nữ” 
Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL