Vnpplus
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

VNP+ phát động chiến dịch " 1000 chử ký vì bệnh nhân Viêm Gan C"

Email In PDF.
Thân gửi Quí đồng nghiệp và các nhóm thành viên VNP+,
Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam đang vận động việc thúc đẩy nhanh quá trình đăng ký thuốc điều trị Viêm gan C thế hệ mới DAA tại Việt Nam để giúp những người đang sống chung với bệnh Viêm gan C mãn tính và những người sống chung với HIV đồng nhiễm Viêm gan C có thể sớm tiếp cận được với thuốc điều trị kháng virus hoạt động tích cực thế hệ mới. Đây là cơ hội để người bệnh tiếp cận được với thuốc giá rẻ có thể chửa khỏi hẳn căn bệnh này khi mà thuốc được phép đăng ký tại Việt Nam.
Chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ của các bạn để có thật nhiều chữ ký trong lá thư gửi Cục Quản lý Dược Việt Nam cho qúa trình này. Dưới đây là đường link dẫn đến trang web ủng hộ quá trình vận động.
Việc ký ủng hộ này rất đơn giản và được thực hiện trực tuyến như sau:
1. Truy cập website bằng cách bấm vào đường link ở trên hoặc ở đây (http://www.petitionbuzz.com/petitions/th-gi-cc-qun-l-dc-b-y-t-v-vic-sm-ph-duyt-qu-trnh-ng-k-thu)
2. Bạn sẽ nhìn thấy nội dung lá thư gửi Cục Quản lý Dược đã được đăng tải trên trang này.
3. Nhìn sang phía bên tay phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy chứ in đậm Sign this petition, bên dưới nó là một ô trắng. Bạn chỉ cần điền tên mình vào ô trắng này.
4. Bấm nút màu xanh có chữ Sign Petition ngay phía bên dưới ô trắng sau khi gõ tên mình vào. Như vậy bạn đã hoàn thành việc ủng hộ quá trình vận động.
Cảm ơn mợi người rất nhiều!
BĐH VNP+
Vietnam Network of People Living with HIV/AIDS (VNP+)
Suite 1216, Level 12, Building K4, Viet Hung New Urban Area, Long Bien, Hanoi, Vietnam.
Website: www.vnpplus.com
Tel:  +84 4 38737933