Vnpplus
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Khóa tập huấn về Tâm Lý của người có H

Email In PDF.

Trong tháng 3 Mạng Lưới Tự Lực Nắng Mai đã triển khai khóa tập huấn tâm lý của người có H

Đối tượng tham dự khóa tập huấn là ban Điều Hành và Trưởng nhóm phó nhóm của các nhóm thành viên trong Mạng Lưới.

Mục đích tổ chức khóa tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các bạn tham dự trong việc hỗ trợ tâm lý cho người có H trong cộng đồng.

 

Giảng viên của khóa tập huấn là Cha PhaoLo Nguyễn Đình Vịnh dòng phanxico Quận 9.

Khóa tập huấn sẽ hoàn tất vào cuối tháng 5 năm 2011 .

Thời gian tập huấn được tổ chức vào lúc 8h00 đến 11h00 sáng chủ nhật tuần thứ nhất và tuần thứ 3 hàng tháng.

Đây là hoạt động đầu tiên của Mạng Lưới Tự Lực Nắng Mai và cũng là bước đi thứ nhất của các thành viên trong ban điều hành Mạng Lưới trong việc duy trì và phát huy vai trò của tổ chức nhắm đến việc phát triển Mạng Lưới vững mạnh trong hoạt động phòng HIV/AIDS trong cộng đồng.

Hoạt động hỗ trợ cho trẻ ovc:

Cũng trong tháng 3 /2011 mạng Lưới tự lực Nắng Mai đã tổ chức phát quà cho 107 trẻ ovc trong Mạng Lưới mỗi trẻ nhận được 1 phần quà nhỏ gồm 10 bịch sữa tười vinamiuk và 1 hộp bánh Lotte pie.

Hoạt động này mạng Lưới nhận được sự hỗ trợ từ tổ chức tôn giáo đã hỗ trợ kinh phí để mua quà cho Trẻ.

Đây cũng là một hoạt động nhầm hỗ trợ động viên tinh thần cho các trẻ Em có hoàn cảnh đặc biệt với đại dịch HIV/AIDS trong cộng đồng.

Cuộc sống của những mảnh đời kém may mánh và đặc biệt là những trẻ em vô tội đang phải chịu đau đớn và những mất mát lớn lao với HIV/AIDS chắc chắn họ đang cần đến rất nhiều sự hỗ trợ của tất cả mọi người trong cộng đồng và các tổ chức , cá nhân ,các chương trình tài trợ và quý vị ân nhân trong và ngoài nước luôn đồng hành chia sẻ cả về vật chất lẫn tình thần.

Thay mặt toàn thể các thành viên trong ban điều hành Mạng Lưới tự lực Nắng Mai Tôi xin gửi đến Cha PhaoLo Nguyễn Đình Vịnh và hai Thầy phụ trách nhóm Nắng Mai 2 dòng phanxico Quận 9 lời cám ơn sâu sắc nhất .

Kính chúc Cha và hai Thầy cùng toàn thể các tổ chức , cá nhân hiện đang hỗ trợ cho các nhóm thành viên trong Mạng Lưới Tự Lực Nắng Mai luôn mạnh khỏe hanh phúc và thành công trong cuộc sống.

 Tp Hồ Chí Minh Ngày 23 Tháng 03 Năm 2011

 Người viết tin-BĐHML.Vũ Ngọc Tuấn