Vnpplus
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Giao lưu mạng lưới phụ nữ Thái Bình và Ninh Bình

Email In PDF.

Tại khách sạn Hoa Hồng I,Thị xã Sầm Sơn – Thanh Hóa, Ngày 10/4/2010 vừa qua đã diễn ra buổi giao lưu đặc biệt giữa 2 mạng lưới phụ nữ Thái Bình và Ninh Bình. Tham gia giao lưu là 60 phụ nữ đại diện 2 cho mạng lưới và đại diện Ban quản lý dự án : Tổ chức Quan tâm thế giới tại Việt Nam.

     Trong suốt buổi chiều và buổi tối hôm đó các chị em đã thể hiện kỹ năng ca hát, kỹ năng sáng tạo các mẫu thời trang bằng các loại giấy, lá, cây ,kỹ năng làm người mẫu, kỹ năng ứng xử trong gia đình, bạn tình và ngoài cộng đồng cũng như giao lưu chia xẻ kinh nghiệm hoạt động giữa hai tỉnh. Ban giám khảo cũng đã bầu ra được 1 Hoa hậu Biển, 2 Á Hậu và nhiều Giải Hoa Hậu đặc biệt trong đó có cả giải “Hoa Hậu D4T”…

    Đêm giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, những tiếng cười sảng khoái và những kỷ niệm không thể phai mờ trong lòng những người tham gia chương trình.Qua đó chị em cũng học tập được lẫn nhau nhiều kinh nghiệm bổ ích giúp xây dựng và phát triển Mạng lưới phụ nữ có H ngày thêm nhiều hoạt động phong phú và đa dạng. 

 Bùi Thị Biển-TB